โรงพยาบาลสัตว์เมตตาเริ่มต้นเมื่อเมื่อปี 2536 ด้วยการเปิดคลินิกรักษาสัตว์ จนขยายเติบโตสู่ ‘โรงพยาบาลสัตว์เมตตา’ ภายใต้การดูแลของสัตวแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่มากประสบการณ์และความสามารถ มีศูนย์การแพทย์เฉพาะทางของสัตว์เลี้ยง เช่น ศูนย์โรคหัวใจ, ศูนย์โรคกระดูกและข้อ, ศูนย์โรคตา, ศูนย์โรคผิวหนัง, ศูนย์โรคแมว และศูนย์กายภาพสัตว์เลี้ยง มีบริการครบวงจร ทั้งด้านการรักษา บริการอาบน้ำ ตัดขน ฝากเลี้ยง โรงแรมสัตว์เลี้ยง รวมไปถึงการจำหน่ายผลิตภัณฑ์คุณภาพที่เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง ภายใต้แบรนด์ ‘เอ็มซู เพ็ทมอล’ ‘เอ็มซู เพ็ทโฮเทล’ และ ‘เอ็มซู กรูม’ ในปัจจุบัน

โรงพยาบาลสัตว์เมตตา ยังได้รับการออกแบบอย่างตั้งใจ บรรยากาศของโรงพยาบาลเต็มไปด้วยความอบอุ่นและความสะดวกสบาย ปลอดภัย ได้มาตรฐาน เพื่อตอบสนองความต้องการของสัตว์เลี้ยงและเจ้าของสัตว์เลี้ยงที่มอบความไว้วางใจให้
ปัจจุบันโรงพยาบาลสัตว์เมตตามีทั้งหมด 11 สาขา ได้แก่ สาขาสุราษฎร์ธานี, สาขาพัทลุง เพชรเกษม, สาขาพัทลุง เวษรังสี, สงขลา, สาขาหาดใหญ่ ศุภสารรังสรรค์, สาขาหาดใหญ่นิพัทธ์อุทิศ 3, สาขาปัตตานี หนองจิก, สาขาปัตตานี นาเกลือ, สาขายะลา, สาขาโรงพยาบาลแมวเมตตา หาดใหญ่, เมตตาสาขาโรงพยาบาลสัตว์แปลกหาดใหญ่

โรงพยาบาลสัตว์เมตตา

ดูแลสุขภาพสัตว์เลี้ยง

พบกับการดูแลสัตว์เลี้ยงของคุณเจ้าของเหมือนเป็นสมาชิกในครอบครัวของเราโดยทีมแพทย์ผู้มีประสบการณ์และเทคโนโลยีล้ำสมัยเพื่อให้บริการที่ดีที่สุดในการดูแลสุขภาพของสัตว์เลี้ยงที่คุณรัก ไม่ว่าจะเป็นการตรวจสุขภาพ, การรักษาโรค, หรือการผ่าตัด, เรามุ่งมั่นให้บริการอย่างเต็มใจและเอาใจใส่. ที่โรงพยาบาลสัตว์เมตตา เราดูแลสัตว์เลี้ยงของท่าน ด้วยหัวใจ

“We take care of your pet by Heart”

เอ็มซู เพ็ทมอลล์

MZOO PETMALL

ศูนย์รวมอาหารและอุปกรณ์สัตว์เลี้ยงที่ครบครัน พร้อม 13 สาขาที่คุณสามารถเลี้ยงซื้อ นอกจากนั้นเรายังมีบริการรับส่งสัตว์เลี้ยง ส่งสินค้าถึงบ้านในเขตพื้นที่สาขา พร้อมบริการทุกท่าน

“Healthy pet Happy you”

เอ็มซู เพ็ทมอลล์ 13 สาขา

เอ็ม เพ็ท โฮเทล

M pet Hotel

โรงแรมสำหรับสัตว์เลี้ยง สะดวก สะอาด ปลอดภัย ดูแลสัตว์เลี้ยงเหมือนสมาชิกในครอบครัว มีพี่เลี้ยงคอยดูแลร่วมกับทีมสัตวแพทย์ ให้สัตว์เลี้ยงรู้สึกเหมือนได้อยู่บ้านหลังที่ 2
✅ ดูแลสัตว์เลี้ยงโดยทีมผู้ช่วยสัตวแพทย์และสัตวแพทย์
✅ เพิ่มช่วงเวลาผ่อนคลายสัตว์เลี้ยงโดยผู้ช่วยสัตวแพทย์
✅ ฆ่าเชื้อด้วยระบบเดีp;กับกับโรงพยาบาลสัตว์
✅ น้ำดื่มสัตว์เลี้ยงคุณภาพเดียวกับน้ำดื่มคน

“Comfort and Care for our Very Important Pet(VIP)”

เอ็มซู กรูม

MZOO GROOM

ดูแลความสะอาดและสุขภาพขนด้วยช่างผู้มากประสบการณ์ เพื่อสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณเจ้าของ พร้อมบริการที่ครบครันกับการรับส่งสัตว์เลี้ยงถึงบ้าน

“Shine, Style and Smile for Every Pet”